Món mới

Đồ uống

Bí quyết nấu ăn

Chè ngon

09/11/2014

Cách làm dài mi bằng dầu dừa sau 10 ngày

- Người viết:
Sử dụng dầu dừa làm dài mi, hàng mi cong vút chỉ sao 10 ngày với liệu pháp tự nhiên không cần tới mi giải hay Mascara để làm đẹp nữa. Tạm biệt hàng mi cụt lủn, thưa thớt cùng với thần dược làm đẹp dầu dừa nguyên chất.

Cách làm dài mi bằng dầu dừa sau 10 ngày


Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều dầu dừa, tùy địa chỉ uy tín bạn có thể đặt mua hoặc tự làm dầu dừa để dùng dần cũng không hề khó khăn chút nào. Sau đay Vào bếp sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng dầu dừa làm dài mi sau 10 ngày nhé:

Chuẩn bị nhưng nguyên liệu làm đẹp như sau:

- Dầu dừa tinh khiết
- Tăm bông
- Nếu có cọ mascara sạch có thể dùng tiện và bạn chuốt dầu dừa cũng nhanh hơn.

Cách làm dài mi bằng dầu dừa sau 10 ngày 1

Cách dùng dầu dừa làm dài mi:

- Dùng tăm bông các bạn chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như khi bạn chải mascara cho hàng mi của mình hàng ngày vậy, từ chân đến ngọn, cho cả phần mi trên và mi dưới. Bạn cứ thực hiện như vậy vào mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu có thể bạn chưa quen, và thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu khi chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày sau khi tiếp tục chăm sóc mi bằng dầu dừa là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

Chăm sóc mi bằng việc bôi dầu dừa trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.
Cách làm dài mi bằng dầu dừa sau 10 ngày 2


Dầu dừa dính vào mắt phải làm sao ?

Sở dĩ việc dùng dầu lông mi có thể dài ra được là quán trình dầu dừa tự thấm xuống chân mi, và nuôi dưỡng giúp cho mi dài ra. Nếu trong quá trình bôi sử dụng quá nhiều, dầu dừa dư thừa chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không hề gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do bạn chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt thì lần sau khi dùng bạn cho ít dầu dừa hơn và cẩn thận hơn 1 chút là được rồi ^^.

Chúc các bạn thành công với việc làm dài mi mắt tự nhiên và hiệu quả này nhé !!!!

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Vào Bếp Cùng Bạn | Blog dạy nấu ăn ngon
Tags: Cach lam thit kho tau , Cách ngâm sấu , cach lam banh trung thu , Suon xao chua ngot
Đối tác:
Bạn đang xem tại Món ngon mỗi ngày
DMCA.com Protection Status