Món mới

Đồ uống

Bí quyết nấu ăn

Chè ngon

13/10/2014

Những món ăn lạ nên thử khi đến Hà Nội - Kì 3

- Người viết:
Tiếp tục với chủ đề những món ăn lạ nên thử khi đến Hà Nội, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho mọi người những món ăn vặt ngon, lạ đang hấp dẫn giới trẻ Hà Nội nhé. Đây là những món đang làm khuynh đảo giởi trẻ Hà Nội.

Mở đầu là một món kem đến từ nước Thái xinh đẹp.

1.Kem trà xanh Thái
Trà xanh hay matcha là một loại trà được du nhập từ Nhật Bản vào Việt Nam và các nước khác, trà xanh được yêu thích bởi vị thanh mát, tốt cho sức khỏe và màu xanh nhẹ của nó. Bên cạnh đó, kem là món ăn vặt yêu thích từ rất lâu của giới trẻ cho nên sự kết hợp giữa kem và trà xanh lại càng có sức hút mạnh hơn.  Một phần kem trà xanh được đựng bằng vỏ dừa, bên trong là kem ăn cùng với lạc rang, dừa bào nhuyễn.


-Địa chỉ: http://lozi.vn/nha-hang/thai-siam-20-lo-duc-2

2.Bánh kem chiên
Thoạt đọc qua tên chắc không ít bạn nghĩ kem lạnh thì làm sao có thể đem chiên được. Thật ra kem được bọc bởi một lớp bánh bột bên ngoài, sau đó đem chiên. Món này ăn khá hay vì cảm giác lớp bánh hòa chung với kem bên trong tạo ra cảm giác lạ miệng, tuy nhiên nếu bạn không thích ăn ngọt thì sẽ dễ cảm thấy kem quá ngấy.

Món kem này cũng xuất hiện được một thời gian, một số nơi vẫn còn bán vì giữ được độ ngon nhất định của kem

-Địa chỉ: http://lozi.vn/nha-hang/quan-an-vat-cong-truong-thpt-kim-lien-4c-dang-van-ngu-trung-tu-dong-da-ha-noi

3.Răng mực xào bơ
Những chiếc răng mực nhỏ, đượ xào chung với nhau, thêm một chút bơ để tăng độ béo, chỉ cần nghe mùi thức ăn lan tỏa từ bếp cũng đủ làm bụng bạn cồn cào và rạo rực rồi. Nếu đói bạn có thể ăn kèm với bánh mì, nước sốt bơ rất ngon, ăn cùng với răng mực giòn giòn rất thích.

Món này dùng cho bữa xế thì còn gì tuyệt vời bằng, giá cũng không quá cao, đáng để thêm vào danh sách những món ngon của bạn.

-Địa chỉ: http://lozi.vn/nha-hang/oc-ken-sai-gon


Kết: Mình sẽ tiếp tục giới thiệu những món ăn lạ trong bài viết kì tới nhé, hi vọng những món trên sẽ giúp bạn bổ sung thêm vào danh sách ăn uống của mình. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm bài viết Những món ăn lạ nên thứ Kì 2 nhé.

Tổng hợp: Vaobepcungban.org

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Vào Bếp Cùng Bạn | Blog dạy nấu ăn ngon
Tags: Cach lam thit kho tau , Cách ngâm sấu , cach lam banh trung thu , Suon xao chua ngot
Đối tác:
Bạn đang xem tại Món ngon mỗi ngày
DMCA.com Protection Status