Món mới

Đồ uống

Bí quyết nấu ăn

Chè ngon

02/06/2014

Tự hỏi vì sao đàn ông hay " ăn chả "

- Người viết:
Một trong những điều khiến các bà xã buồn phiền nhất là chuyện các ông “ăn chả”. Số đàn ông “ăn chả” có vẻ ngày càng nhiều và nguyên nhân dẫn đến việc này cũng nhiều >> Các ông cũng phức tạp gớm lắm cơ !!!!
Tự hỏi vì sao đàn ông hay " ăn chả "

1. Do quan niệm cũ

Trong xã hội phong kiến, việc đàn ông “ăn chả” được xem như một quyền (trai anh hùng năm thê bảy thiếp). Quan niệm đó giờ không còn được pháp luật thừa nhận nữa, song nhiều đàn ông vẫn không chịu xem đó là một tội.

2. Vì nhu cầu tình dục

Libido tình dục của đàn ông rất mạnh. Người đàn ông sinh lý bình thường có thể “nhịn” được vài ngày nhưng khó “nhịn” được một vài tuần. Thiếu đàn bà ít hôm là anh ta bị nhu cầu tình dục bức bách và nếu gặp đối tác là anh ta “thả dê” ra ngay.

Song với nhiều đàn ông, chuyện đó xong rồi là thôi, không quyến luyến, bịn rịn, thậm chí đàn ông có thể quên ngay tức khắc người vừa biếu không mình miếng “chả” thơm tho. Tình dục là nguyên nhân khiến đàn ông “ăn chả” nhiều nhất.

Vì thế các bà vợ đừng “bỏ đói” chồng, không nên ứng xử theo kiểu “chồng có ngoan mới thưởng”. Còn các bạn gái, nếu một lúc nào đó bồng bột có “biếu chả” đàn ông thì hãy xem đó là “tình cho không biếu không”, đừng ngạc nhiên sao người ấy có thể quên mình nhanh đến thế và cũng đừng nuôi hy vọng mà đau khổ.

3. Đàn ông “ăn chả” vì bản năng chinh phục 

Tự hỏi vì sao đàn ông hay " ăn chả " 1

Đây là bản năng của giống đực. Đàn bà thường giấu kín những tình cảm và quan hệ của mình với người khác giới, còn đàn ông lại bô bô khoe với nhau những chuyện ấy bên bàn rượu. Đơn giản, vì anh ta coi đó như một niềm tự hào. Đây là những cuộc chinh phục tội lỗi, vì một người thì tràn trề niềm vui “chiến thắng” còn một người thì ôm trong lòng nỗi đau khôn nguôi, thậm chí là một mối hận.

4. Đàn ông “ăn chả” vì tình yêu với người vợ quá là "nhạt muối"

Đây là tình huống “ăn chả” nguy hiểm nhất, vì anh ta tìm đến một tình yêu mới khi tình yêu cũ đã chết, mà vì nhiều lý do, việc ly hôn không được thực hiện. Rất khó kéo người đàn ông ra khỏi ma lực này.
Tự hỏi vì sao đàn ông hay " ăn chả " 2
Cuộc sống vợ chồng cần có sự hòa hợp và hiểu nhau

Mọi lời khuyên giải đều vô ích. Có hai loại người không nghe lời khuyên - một là người say rượu, hai là người đang yêu. Đánh ghen, theo dõi cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, chỉ tổ làm cho sự việc căng thẳng hơn mà thôi.

Vì thế nghệ thuật giữ chồng là nghệ thuật tự làm mới mình, để không tạo sự nhàm chán. Đảm đang, hiền thục là tiêu chuẩn hàng đầu của người vợ, nhưng nếu chỉ thế thôi thì chưa đủ. Không ít những người vợ rất đảm đang, hiền thục mà vẫn mất chồng. Phải không ngừng đổi mới và không ngừng quyến rũ, đó là cách giữ chồng tốt nhất.

Những người đàn ông duy tình và đủ trưởng thành về tâm lý không “ăn chả”, dù có cơ hội. Họ xem tình yêu là thiêng liêng nên yêu sâu sắc và sống có nguyên tắc, đạo lý và trách nhiệm.

Tỷ lệ đàn "ông “ăn chả" cao hơn "đàn bà “ăn nem"” nhưng không NGUY HIỂM bằng đàn bà “ăn nem”.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Vào Bếp Cùng Bạn | Blog dạy nấu ăn ngon
Tags: Cach lam thit kho tau , Cách ngâm sấu , cach lam banh trung thu , Suon xao chua ngot
Đối tác:
Bạn đang xem tại Món ngon mỗi ngày
DMCA.com Protection Status